Trà ướp sen Tiến Vua

Tinh Hoa Hội Tụ

Một Sản Phẩm Trà Hảo Hạng Dành Cho Trí Tuệ, Tinh Thần Và Cơ Thể Của Bạn.

Chào bạn!

Chúng tôi vô cùng biết ơn bạn đã chọn mua và sử dụng sản phẩm Trà Ướp Sen Tiến Vua Huế. Đây là sản phẩm tâm huyết của ông Hoàng Thao, người đã gắn cả cuộc đời bên hồ Tịnh Tâm trong Thành nội Huế, để nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Trà Ướp Sen Tiến Vua, Rượu Sen Thạch Liên Tửu,… cho thương hiệu Sen Huế.

Trà ướp hoa sen trắng (Bạch liên) xuất hiện đã lâu đời trong ẩm thực cung đình Nguyễn, từ thời các vua Gia Long, Minh Mạng, Thiệu Trị, Tự Đức…, đã sớm khẳng định vị thế của mình trong đời sống cung đình, rồi lại lan toả cả dân gian, trở thành một thức uống đỉnh cao cho mọi giới. Chế phẩm Trà Ướp Sen Tiến Vua của chúng tôi hôm nay là một sự kết hợp hài hoà tinh hoa của loài hoa sen trắng thuần chủng ở hồ Tịnh Tâm và trà xanh Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng.

Hoa sen trắng cổ ở Huế được các vị Vua Nguyễn tinh tuyển từ rất nhiều giống hoa sen, được mệnh danh là “Cố đô đệ nhất danh hoa”. Trà Ướp Sen Tiến Vua được sản xuất bằng chính nguyên liệu này và hoàn toàn thủ công dưới bàn tay thành thạo của những người con xứ Huế, còn là sự kết tinh của tri thức y học cổ truyền; nên ngoài là một thức uống thanh tao ý vị, thì loại trà này còn là vị thuốc cổ truyền có dược tính lợi lạc cho sức khoẻ, có tác dụng dưỡng tâm an thần, chống mất ngủ, giảm căng thẳng, kéo dài quá trình lão hóa… Với mùi hương nhẹ nhàng thanh khiết, hậu vị ngọt ngào của Trà Ướp Hoa Sen còn giúp người thưởng lãm quên đi những ưu phiền, đạt đến một hiệu ứng thẩm mỹ đỉnh cao trong di dưỡng tinh thần, tiến gần đến một tôn giáo thẩm mỹ: Trà đạo.

Hotline: 0914.114.899