Bột hạt sen huyết
Bột hạt sen huyết là sản phẩm được làm từ hạt sen huyết, sao vàng và nghiền mịn. Đây là một loại bột giàu dinh dưỡng, thường được sử dụng trong ẩm thực và y học để tận dụng các lợi ích sức khỏe của hạt sen.[...]
Th11
Hạt sen huyết
Khi hoa sen thụ phấn xong, rụng cánh, thì tầm 21 ngày sau là thời điểm thu hoạch hạt tươi ( Vỏ hạt sen từ màu xanh chuyển sang màu vàng da bò), nếu không thu hoạch thì tầm 10 ngày sau hạt sẽ khô có màu[...]
Th11
Sen Cố đô & sen Thủ đô!
Sen trắng cổ Huế và sen hồng Bách Diệp Hồ Tây là hai loài sen đặc trưng với những điểm khác biệt rõ rệt về màu sắc, hình dáng, nguồn gốc và ý nghĩa văn hóa. Dưới đây là các điểm khác nhau chủ yếu giữa sen[...]
Th11
Trà ướp sen Tiến Vua
Tinh Hoa Hội Tụ Một Sản Phẩm Trà Hảo Hạng Dành Cho Trí Tuệ, Tinh Thần Và Cơ Thể Của Bạn. Chào bạn! Chúng tôi vô cùng biết ơn bạn đã chọn mua và sử dụng sản phẩm Trà Ướp Sen Tiến Vua Huế. Đây là sản[...]
Th11
Công bố sản phẩm: Hạt sen tươi sấy thăng hoa
QUYẾT ĐỊNH Về việc áp dụng Tiêu chuẩn cơ sở CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LINH NHÂN Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật số 68/2006/QH11 ngày 29/6/2006; Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ Quy định chi tiết thi[...]
Th11
Cách pha trà ướp sen
Trà ướp sen thường có 3 loại : Tươi – Ủ đông – Sấy khô. Loại ủ đông khi pha thường để thời gian rã đông tầm 5 phút. Khi dùng trà này để pha ta thấy nó gồm 5 thành phần: 1. Lá sen. 2.[...]
Th11
Công bố sản phẩm: trà ướp sen sấy khô
Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn cơ sở này áp dụng cho các sản phẩm Trà ướp Sen Tiến Vua do Công ty TNHH Thương mại Linh Nhân sản xuất. Thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất – Tên hàng hóa: Trà ướp Sen Tiến[...]
Th11
Trà ướp sen trắng (Bạch Liên Trà) xứ Huế
Trà đã được sử dụng hơn 4.000 năm trước. Cho tới nay, là thức uống phổ biến có ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới. Sản lượng tiêu thụ trà mỗi năm bằng tổng tiêu thụ của cà phê, chocolate, nước ngọt và rượu cộng lại[...]
Th11
Lịch sử sen hồ Tịnh Tâm
Tương truyền 200 năm trước (1822), khi vua Minh Mạng quyết định xây vườn Thượng Uyển (Hồ Tịnh Tâm), ông đã tổ chức một cuộc thi vô tiền khoáng hậu kéo dài hơn chục năm để tuyển chọn một loại hoa được ngự nơi này. Rất nhiều[...]
Th11
Món ngon: Hạt sen luộc ngon, bùi, bổ,…
Để làm cho hạt sen luộc nở bung (phần sau đít hạt) cho dễ bóc vỏ khi ăn, người nấu thường đổ sach nước ra khi luộc sen tươi tầm 5 phút và đưa lại lên bếp đậy nắp tầm hơn 1 phút xong mở nắp (sẽ[...]
Th11
- 1
- 2